sunshine garden


Dự án chung cư Sunshine City Ciputra hiện đang trong giai đoạn bàn giao nhà cho cư dân. Ngay khi khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ kèm 2% bảo trì, chủ đầu tư sẽ gửi thông báo nhận nhà tới gia chủ. Nhận bàn giao căn hộ là công việc dễ xảy ra sai sót, nên với kinh nghiệm bàn giao nhà cho cư dân đã nhận nhà tại chung cư Sunshine City Ciputra, tôi xin giới thiệu quy trình bàn giao căn hộ chung cư tại đây. 
 
Bàn giao căn hộ Sunshine City Ciputra

Bước 1: Nghiệm thu điều hòa
Việc đầu tiên cần làm khi nhận bàn giao căn hộ Sunshine City Ciputra đó là đóng tất cả cửa phòng lại và bật điều hòa lên để nhiệt độ 22 độ. Đếm số lượng điều hòa, cục nóng bố trí trong căn hộ. Hệ thống điều hòa Multi Invester, VRVs dàn lạnh âm trần nối ống gió, điều khiển từ xa cho các phòng từ thương hiệu Daikin. 
- Tất cả các phòng đều mát, không chảy nước xuống sàn tại miệng thổi.
- Lắng nghe khi cục nóng chạy có phát ra tiếng ồn quá to không.

Bước 2: Kiểm tra tường, trần
Gia chủ căn hộ Sunshine City Ciputra bám sát danh mục nguyên vật liệu trong hợp đồng mua bán đã ký kết. 

 
Bàn giao căn hộ Sunshine City Ciputra

Bước 3: Kiểm tra sàn gỗ, sàn gạch
- Phần sàn gỗ: Màu sắc đều màu, kiểm tra lớp phủ vân bề mặt, độ phẳng của sàn bằng thước nhôm, kiểm tra các khe hở giữa 2 tấm gỗ, phồng rộp. Đi lại trên sàn phải không có tiếng cọt kẹt. 
- Phần gạch ốp, các mạch ốp phải thẳng, đều, sắc nét. Toàn bộ bề mặt kết cấu phải làm sạch vữa, bột trát mạch. 
- Nhìn  màu sơn phải đồng đều, không loang lổ, lưu ý các chỗ hay lỗi nhất là chỗ quanh công tắc, miệng điều hòa, quạt gió. Trần thạch cao xương chìm, sơn bả hoàn thiện 3 lớp. 
- Kiểm tra độ phẳng của tường: Dùng thước nhôm áp lên tường và nhìn qua khe hở giữa thước và tường, tắt đèn và dùng đèn pin soi ngược lại xem ánh sáng lọt ngược lại. Kiểm tra đặc biệt ở cao độ khoảng 1,5m đến 1,8m.
 
Bước 4: Kiểm tra cửa ra vào, cửa kính
Các cánh cửa phải lắp thẳng, bản lề sạch sẽ, không bị xước, đục chìm vào trong khuôn, các đầu vít không bị toét, khóa cửa dễ dàng. 

 
Bàn giao căn hộ Sunshine City Ciputra

Bước 5: Kiểm tra thiết bị vệ sinh
Các căn hộ Sunshine City Ciputra được bàn giao thiết bị vệ sinh thương hiệu Kohler, các phòng ngủ master bố trí WC có bồn tắm. 
Khách hàng nhận nhà cần kiểm tra đường thoát nước trong bồn rửa mặt bằng cách mở vòi nước cho gần đầy, sau đó quan sát, nước chậu phải thoát trong vòng 1 phút. Bồn cầu khi giật nước không bị thấm ra sàn, van phao bên trong két nước không bị hở. 

Bước 6: Kiểm tra hệ thống tủ bếp, thiết bị bếp bàn giao
Tủ bếp An Cường, thiết bị bếp thương hiệu Hafele như đã ký kết trong hợp đồng mua bán. 

 
Bàn giao căn hộ Sunshine City Ciputra
Bước 7: Đo diện tích
Khách hàng cần lưu ý đo theo các kích thước yêu cầu trên bản vẽ, sau đó chốt số liệu với bên bàn giao. Bản vẽ photo làm nhiều bản A3 để thuận tiện đánh dấu đo đạc và sửa chữa nếu có sai sót

Bước 8: Chốt và ký nhận bàn giao căn hộ Sunshine City Ciputra
Gia chủ lưu ý thay đổi mật mã khi nhận bàn giao, yêu cầu bàn giao các chỉ số đồng hồ điện nước cũng như yêu cầu cung cấp sơ đồ điện nước. 

 
Để giúp quý khách lựa chọn được căn, tầng, hướng hợp phong thủy khi tìm hiểu mua Căn hộ Sunshine City Ciputra, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. 
094 8888 263
096 1425 333

Bảng giá chung cư Sunshine City Ciputra
 

NHẬN NGAY BÁO GIÁ VÀ HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ SUNSHINE CITY CIPUTRA

XEM THÊM

TẢI NGAY BÁO GIÁ VÀ HĐMB CĂN HỘ SUNSHINE CITY CIPUTRA

PHÒNG BÁN HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE GROUP

 Tòa nhà Sunshine Center số 16 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, HN. 
  Hotline Phòng Kinh doanh: 094 8888 263


TẢI VỀ BÁO GIÁ VÀ PHÁP LÝ DỰ ÁN