sunshine garden


Sunshine Group bắt đầu phát triển các dự án bất động sản từ năm 2016, nhưng chỉ qua 5 năm đã trở thành một gã khổng lồ với hàng loạt các siêu phẩm như Sunshine City Ciputra, Sunshine City Saigon, Sunshine Wonder Villas ... Không chỉ sở hữu nhiều lô đất đẹp với vị trí đắc địa, Sunshine Group còn được biết đến như một đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lớn trên thị trường như Samsung, Eurowindow, Porta Doors, Hòa Bình ...
 
Sunshine Group - Chủ đầu tư Sunshine City Ciputra
Sunshine Group - Chủ đầu tư Sunshine City Ciputra 

Đầu tiên phải kể đến là nhà thầu xây dựng Hòa Bình, top đầu những chủ thầu lớn mạnh nhất hiện nay. Các dự án của Sunshine Group được thi công bởi Hòa Bình như chung cư Sunshine City Ciputra, Sunshine City Saigon. Theo đó, Sunshine Group giao cho Hòa Bình làm nhà thầu chính thi công kết cấu phần thân dự án Sunshine City (Khu đô thị Nam Thăng Long, Hà Nội) có quy mô 6 tòa tháp 40 tầng. Tổng giá trị gói thầu này là 719 tỷ đồng. Đây là gói thầu mới sau khi Hòa Bình kết thúc phần móng và tầng hầm của 3 block của dự án này đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ.

Bên cạnh đó tại dự án Sunshine Wonder Villas (khu đô thị Nam Thăng Long giai đoạn 2, Hà Nội) do Công ty CP Tập đoàn Sunshine Sài Gòn làm chủ đầu tư, Hòa Bình là nhà thầu chính thi công phần móng, hầm, thân, xây thô và hoàn thiện mặt ngoài cho 238 căn biệt thự và shophouse. Tổng giá trị gói thầu hơn 792 tỷ đồng.

Bắt đầu từ năm 2016, Sunshine Group và Eurowindow đã ký kết hợp đồng hợp tác, theo đó Eurowindow sẽ cung cấp sản phẩm cửa và vách nhôm kính lớn cho các dự án của Sunshine Group như Sunshine Place, Sunshine Garden, Sunshine Center Phạm Hùng, Sunshine Riverside Tây Hồ, chung cư Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến. 

 
Sunshine Group - Chủ đầu tư Sunshine City Ciputra
Sunshine Group - Chủ đầu tư Sunshine City Ciputra
 
Cuối năm 2017, lễ ký kết hợp tác chiến lược 3 bên giữa Sunshine Group – Công ty Porta KMI Poland Sp.Z o.o và Công ty CP Đầu tư B&B trong việc thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống cửa Porta đã diễn ra trọng thể. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Porta Door được biết đến là Tập đoàn cửa hàng đầu thế giới với 7 nhà máy tại châu Âu, chuyên sản xuất các loại cửa ra vào đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu. Hiện Porta Door được sử dụng xuyên suốt tất cả các dự án của Sunshine Group như chung cư Sunshine City Ciputra, Sunshine Riverside, Sunshine Garden ...
 
Sunshine Group - Chủ đầu tư Sunshine City Ciputra
Sunshine Group - Chủ đầu tư Sunshine City Ciputra

Samsung Vina được biết đến là đơn vị đứng đầu trên thị trường trong việc nghiên cứu các ứng dụng mới, giải pháp IoT cho các sản phẩm thiết bị điện tử tiêu dùng cũng như các sản phẩm viễn thông di động quan trọng như điện thoại thông minh, máy tính bảng. Mới đây nhất, ngày 3/10/2019, gói giải pháp Smart Solutions bao gồm Smart Home và Smart Building đã chính thức được Samsung Vina giới thiệu tại thị trường Việt Nam.
 
Sunshine Group - Chủ đầu tư Sunshine City Ciputra
Sunshine Group - Chủ đầu tư Sunshine City Ciputra
 
Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Sunshsine Group và Samsung Vina sẽ bao gồm các giải pháp tổng thể như hệ thống điều hòa không khí, điện tử dân dụng, tivi, khóa cửa kỹ thuật số và giải pháp nhà thông minh bằng cách sử dụng các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất từ Samsung tại mỗi dự án do Sunshine Group làm chủ đầu tư. Đồng thời, trong tương lai, ứng dụng Sunshine App cũng sẽ là một kênh phân phối các sản phẩm điện tử của Samsung với các chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho cộng đồng cư dân, đối tác của Sunshine Group. Đặc biệt, lễ ký kết này Samsung Vina sẽ làm cầu nối xúc tiến việc hỗ trợ, hợp tác về kỹ thuật và công nghệ giữa Sunshine Group với đội ngũ nghiên cứu phát triển của Tập đoàn Samsung để đưa ra những dòng sản phẩm độc đáo cho cư dân của Sunshine.
 
Để giúp quý khách lựa chọn được căn, tầng, hướng hợp phong thủy khi tìm hiểu mua Căn hộ Sunshine City Ciputra, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. 
094 8888 263
096 1425 333


Bảng giá Chung cư Sunshine City Ciputra
 

Tags: Chung cư

NHẬN NGAY BÁO GIÁ VÀ HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ SUNSHINE CITY CIPUTRA

XEM THÊM

TẢI NGAY BÁO GIÁ VÀ HĐMB CĂN HỘ SUNSHINE CITY CIPUTRA

PHÒNG BÁN HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE GROUP

 Tòa nhà Sunshine Center số 16 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, HN. 
  Hotline Phòng Kinh doanh: 094 8888 263


TẢI VỀ BÁO GIÁ VÀ PHÁP LÝ DỰ ÁN