sunshine garden


Tiện ích ngoại khu chung cư Sunshine City Ciputra
Tọa lạc ngay trong khu đô thị quốc tế Ciputra, Sunshine City nghiễm nhiên thường hưởng một loạt các tiện ích đẳng cấp tại đây. Con đường sinh thái Eco Path dài hơn 7km dành riêng cho người đi bộ và đi xe đạp độc đáo, an toàn và duy nhất tại Hà Nội, 10 sân chơi trẻ em rộng rãi, 5 sân tennis và 1 sân golf. 

 
Tiện ích Chung cư Sunshine City Ciputra

Tiện ích Chung cư Sunshine CIty Ciputra

Về giáo dục, chất lượng giáo dục phục vụ cho cư dân nhí được đặt lên hàng đầu, nên hầu hết những tổ hợp giáo dục liên cấp quốc tế từ mẫu giáo đến cấp 3 với cơ sở vật chất và chương trình đào tạo hàng đầu đều được tập trung ở khu Ciputra gồm trường quốc tế Liên hợp quốc UNIS, trường quốc tế Singapore SIS, trường song ngữ quốc tế Hà Nội Academy HAS, trường Sunshine Maple Bear Canada ... Đặc biệt tọa lạc ngay cạnh dự án Sunshine City là dự án Sunshine Wonder Villas xây dựng hệ thống trường học liên cấp quốc tế Sunshine Maple Bear cao 11 tầng. 
 

Tiện ích Chung cư Sunshine City Ciputra

Tiện ích nội khu chung cư Sunshine City Ciputra. 

Sunshine City Ciputra sẽ là một mảnh ghép hoàn hảo cho cuộc sống thượng lưu bởi dự án được Sunshine Group đầu tư đồng bộ về hạ tầng, cũng như  hệ thống tiện ích cao cấp. 

 
Tiện ích chung cư Sunshine City Ciputra
Tiện ích chung cư Sunshine City Ciputra

Dự án Sunshine City Ciputra có tới 70 lô shophouse vừa kinh doanh và để ở, cũng như 2 tầng thương mại khối đế đảm bảo mọi tiện ích mua sắm cho cư dân chỉ trong vài bước chân như Siêu thị Sunshine Mart, nhà thuốc, trường học mẫu giáo, nhà hàng Á Âu, Gym Spa, các dịch vụ làm đẹp. 

Tiện ích chung cư Sunshine City Ciputra

Hệ thống bể bơi Sunshine City Ciputra gồm 3 khu vực: Bể bơi ngoài trời giữa 2 tòa S2-S3, Bể bơi trong nhà tòa S1 hiện đã vận hành, Bể bơi vô cực tòa S5 tại tầng cao nhất 41. 
 
Bể bơi chung cư Sunshine City Ciputra
 
Nội khu dự án Sunshine City Tây Hồ với nhiều cây xanh đã được trồng ngay từ khi dự án mới khởi công. Ngoài ra hệ thống vườn treo dày đặc được bố trí trên các tầng của khối cao tầng là một điểm nhấn hết sức đặc biệt vì không phải chủ đầu tư nào cũng hy sinh diện tích căn hộ để tạo thêm nơi nghỉ ngơi cho cư dân. Đường dạo bộ liên hoàn ngay tại tầng 3 kết nối các tòa từ S1 đến S6 được bố trí với nhiều cây xanh, khu vui chơi. 
 
Vườn nội khu chung cư Sunshine City Ciputra

Tiện ích Chung cư Sunshine City Ciputra
Vườn nội khu chung cư Sunshine City CiputraTiện ích Chung cư Sunshine City Ciputra

 
Hệ thống đèn led được trang bị công nghệ ánh sáng biến Sunshine City Tây Hồ trở nên khác biệt hoàn toàn với các dự án khác, trong đêm tối như ngọn hải đăng để cư dân tìm về nghỉ ngơi. 
 
Tiện ích chung cư Sunshine City Ciputra

Tiện ích chung cư Sunshine City Ciputra
 
Để giúp quý khách lựa chọn được căn, tầng, hướng hợp phong thủy khi tìm hiểu mua Căn hộ Sunshine City Ciputra, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. 
094 8888 263
096 1425 333

Căn hộ view sông Sunshine City CiputraCăn hộ view sông Sunshine City Ciputra

Tags: Chung cư

NHẬN NGAY BÁO GIÁ VÀ HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ SUNSHINE CITY CIPUTRA

XEM THÊM

TẢI NGAY BÁO GIÁ VÀ HĐMB CĂN HỘ SUNSHINE CITY CIPUTRA

PHÒNG BÁN HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE GROUP

 Tòa nhà Sunshine Center số 16 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, HN. 
  Hotline Phòng Kinh doanh: 094 8888 263


TẢI VỀ BÁO GIÁ VÀ PHÁP LÝ DỰ ÁN