sunshine garden


Tổ hợp dự án Sunshine City Ciputra Tây Hồ với 6 tòa, tổng số căn hộ 1,791 căn đang bước vào giai đoạn bàn giao. Hiện số căn hộ còn mở bán khoảng 200 căn chiếm 11% tổng số căn hộ toàn dự án. Như vậy là gần 90% số căn hộ đã tìm được chủ nhân, đã chứng minh cho sức hút khủng khiếp của dự án Sunshine City Ciputra. 

Một buổi sáng chủ nhật cuối năm, tại khu căn hộ mẫu của Sunshine City Tây Hồ, anh Tuấn - một khách hàng tham dự mở bán chia sẻ: "Giá một căn hộ 3 phòng ngủ ở đây từ 3,6 tỷ nhưng chỉ cần trả trước 10%, tương đương 365 triệu là tôi đã có được một căn hộ cao cấp ở khu đất vàng của Hà Nội rồi. Hai vợ chồng cứ tưởng phải đi trọ thêm vài năm nữa, may sao lại được anh bạn giới thiệu căn hộ Sunshine City".
Nội thất không chỉ đến từ các thương hiệu quốc tế như Kohler, Porta Doors, Daikin,… mà một số chi tiết còn được dát vàng. Căn hộ còn được tích hợp hệ thống smarthome thông minh, điều mà anh Tuấn chưa từng nghĩ tới khi tìm mua nhà.

 
Nội thất căn hộ Sunshine City Tây Hồ
Nội thất căn hộ Sunshine City Tây Hồ

Nếu thanh toán sớm 80% thì sẽ nhận được chiết khấu lên đến 17% giá trị căn hộ, áp dụng đến 31/12/2019. Nếu thanh toán theo đợt, thì khách hàng chỉ cần đóng 10% giá bán căn hộ trong đợt 1, ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 70% trong thời gian 25 năm kể từ ngày giải ngân. Đặc biệt hơn cả, khoản vay này còn được ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng, một thời gian khá dài.

Có hai phương án hỗ trợ lãi suất 0% của ngân hàng kể từ khi giải ngân. Anh có thể lựa chọn không phải trả lãi trong vòng 30 tháng, không quá 31/3/2022 hoặc trong vòng 6 tháng, không quá 30/4/2020 với ưu đãi chiết khấu 14% giá trị căn hộ. 

"Tính đi tính lại, tôi quyết định chọn phương án 2, trả lãi sau 6 tháng để nhận chiết khấu bởi số lãi ngân hàng phải trả cũng chỉ hơn tiền thuê nhà trước đây của hai vợ chồng không đáng kể", anh Luận chia sẻ.

Cũng lựa chọn một căn hộ Sunshine City, anh Quân (35 tuổi, chủ một doanh nghiệp) chia sẻ, căn hộ ở đây vô cùng phù hợp với mọi tiêu chí của gia đình anh. Gần với nhiều trường quốc tế để các cháu thuận tiện đến trường, dự án lại dành rất nhiều diện tích để trồng cây xanh, mang lại bầu không khí trong lành, tách biệt hẳn với khói bụi, ô nhiễm bên ngoài. Hơn nữa, với chính sách trả trước 10% và vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ, anh không phải dốc hết số tiền định dành kinh doanh để mua nhà nữa mà sẽ mang đi đầu tư sinh lời.

 

"Tôi lựa chọn phương án hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 30 tháng, bởi ngân hàng không thu phí trả nợ trước hạn mà trong thời gian đó, tôi hoàn toàn có thể trả được khoản vay này nhờ số tiền mang đi đầu tư", anh Quân cho biết.

Khi mua căn hộ ở đây, khách hàng còn được miễn phí dịch vụ quản lý trong 2 năm và được tặng 1 voucher Sunshine Mart - hệ thống siêu thị của Sunshine Group, trị giá 50 triệu đồng. Ngoài các gói hỗ trợ, Sunshine City còn có 2 quà tặng dành cho khách hàng lựa chọn là một voucher trường học Sunshine Maple Bear trị giá 100 triệu hoặc 2 cây vàng trị giá 80 triệu.

Do tình trạng kinh tế cũng không quá khả quan nên anh Tuấn đã chọn 2 cây vàng và được trừ trực tiếp 90% vào giá bán căn hộ. Còn anh Quân, với mong muốn các con được học tập trong môi trường trong lành nhất nên đã chọn voucher trường học. Được biết, chính sách trên sẽ dành cho những khách hàng mua nhà từ nay đến hết 31/12/2019.

 
Để giúp quý khách lựa chọn được căn, tầng, hướng hợp phong thủy khi tìm hiểu mua Căn hộ Sunshine City Ciputra, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. 
 
096 1425 333
094 8888 263
Bảng giá Chung cư Sunshine City Ciputra

NHẬN NGAY BÁO GIÁ VÀ HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ SUNSHINE CITY CIPUTRA

XEM THÊM

TẢI NGAY BÁO GIÁ VÀ HĐMB CĂN HỘ SUNSHINE CITY CIPUTRA

PHÒNG BÁN HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE GROUP

 Tòa nhà Sunshine Center số 16 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, HN. 
  Hotline Phòng Kinh doanh: 094 8888 263


TẢI VỀ BÁO GIÁ VÀ PHÁP LÝ DỰ ÁN