sunshine garden


Chung cư Sunshine City Ciputra với 6 tòa căn hộ cao 38 - 40 tầng đã bàn giao nhà cho cư dân từ giữa năm 2020. Hiện khách hàng mua căn hộ sẽ nhận nhà ngay và luôn khi thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ. Để việc dọn nhà được suôn sẻ, hạn chế đối đa sự biến động trong cuộc sống, dưới đây là 9 việc cần làm khi dọn về nhà mới mà quý khách hàng cần lưu ý.
 
1. Chọn ngày lành tháng tốt trước khi dọn về nhà mới
Việc này được coi là vô cùng quan trọng và từ xa xưa ông cha ta đã lưu ý điều này. Thông thường, khi dọn về nhà mới, chúng ta thường chọn ngày thủy và tránh ngày hỏa. Bạn có thể nhờ đến các thầy bói có kinh nghiệm, hãy hỏi những người đi trước để bạn có thể lấy được kết quả tốt nhất.
Quý khách hàng sở hữu căn hộ Sunshine City Ciputra khi dọn về nhà mới cần phải chú ý đến giờ tốt giờ đẹp trong ngày. Thường từ sáng cho tới 3 giờ chiều. Chúng ta nên hoàn thành trước 3 giờ chiều. 

2. Vệ sinh sạch sẽ căn hộ mới
Các căn hộ Sunshine City Ciputra trước khi được bàn giao đã được chủ đầu tư vệ sinh công nghiệp sạch sẽ.  Đối với phong thủy thì việc dọn nhà sẽ giúp loại bỏ những điều không may mắn và mang đến điều tốt đẹp hơn. Tuy nhiên có 2 nguyên tắc chúng ta cần phải tuân thủ nó chính là cần phải dọn nhà từ bên trong ra ngoài và từ trên xuống dưới. 
Đối với khu vực cửa nhà các bạn nên dọn dẹp sạch sẽ bởi cửa là nơi đón tài lộc và mang tới những nguồn năng lượng tốt cho các thành viên trong gia đình.

3. Hãy thắp sáng căn hộ mới ngay khi dọn vào ở

 
Buổi tối khu chung cư Sunshine City Ciputra
 
Căn hộ Sunshine City Ciputra được bàn giao hệ thống đèn dowlight âm trần thương hiệu Phillips, đảm bảo ánh sáng tốt nhất cho gia chủ khi dọn về. Khi đến một nơi ở mới, bạn nên chú ý đến hệ thống đèn điện của nơi đó và hãy bật chúng lên để tạo cảm giác an toàn cũng như ấm cúng hơn. Đèn thường được để ở cửa ra vào, không những làm tăng mỹ quan trong ngôi nhà mà sẽ mang tới những điều tốt đẹp cho gia chủ.

4. Xông nhà để xua đi chướng khí
Xông nhà sẽ giúp xua đi chướng khí tích tụ lâu ngày trong nhà, đồng thời đuổi các loại côn trùng có hại.
Nên xông nhà bằng hỗn hợp rễ cây, hương liệu, bột trầm hương và nhang thơm. Sau khi mua những nguyên liệu này về, sử dụng siêu đất để khói bay ra từ vòi, dễ cầm mà lại tránh bỏng tay. Nên mở hết cửa chính lẫn cửa sổ để khí xấu thoát ra ngoài.

5. Có thể chọn người xông nhà
Việc xông nhà thường được diễn ra vào đầu năm mới. Tuy nhiên với những ngôi nhà mới chúng ta cũng cần lưu ý điều này. Việc chọn người xông nhà cần phải cẩn thận bởi vận mệnh của người xông nhà sẽ ảnh hưởng đến sự hạnh phúc của gia đình, sự phát đạt tiền tài của gia chủ.

6. Lễ nhập trạch
Việc làm này đã được ông bà ta thực hiện từ rất xa xưa. Việc cúng nhập trạch thường được thực hiện như một nghi lễ gồm việc thắp hương thổ thần, thổ địa. Đây chính là những vị thần cai quản một căn nhà.
Vì vậy, việc báo cáo trình bày với thổ địa về việc chủ nhà sẽ giúp cho thần phù hộ độ trì cho gia chủ. Ngày này còn gọi là ngày nhập trạch. Bạn cần chuẩn bị trầu cau, hương hoa, vàng mã, bánh kẹo và cũng có thể bao gồm mâm lễ rượu, thịt gà.

7. Treo chuông gió dẫn dắt khí luân chuyển về nhà mới
Khi dọn về ở căn hộ Sunshine City Ciputra bạn có thể lựa chọn một vài chiếc chuông gió để treo trong nhà. Bởi theo quan niệm phong thủy thì chiếc chuông gió sẽ giúp dẫn dắt khi luân chuyển vào nhà tốt nhất.

 
Treo chuông gió căn hộ Sunshine City Ciputra
 
Người ta vẫn thường treo ở ngoài các cửa ra vào hoặc cửa sổ tốt nhất. Hãy lựa chọn cho mình một chiếc chuông gió chất liệu kim loại. Có thể phát ra âm vực cao. Bởi theo quan niệm thì âm thanh kim khí giúp xua đi dịch bệnh, tà ma mang đến sự may mắn. 

8. Về nhà mới mang gì vào trước
Theo quan niệm của người xưa khi bước vào nhà mới lần đầu tiên chúng ta cần có vật dụng là chiếu đang sử dụng. Tuyệt đối các bạn tránh mang bếp điện, chổi quét. Theo quan niệm xa xưa, những vật này sẽ mang tới điều không may cho gia đình của các bạn.

9. Cẩn thận trong việc đem các vật phẩm phong thủy vào nhà ở
Nhiều người cho rằng nếu chúng ta đem nhiều vật phẩm phong thủy vào nhà mới thì sẽ mang tới tài vận tốt đẹp hơn. Tuy nhiên không phải như vậy, nếu chúng ta để tràn lan các ngóc ngách trong nhà mà không có sự bố trí thì sẽ mang tới sự sai cách trong bài trí phong thủy.

 
Cây tài lộc mang vào căn hộ Sunshine City Ciputra
 
Tốt nhất các bạn nên nhờ các chuyên gia phong thủy và chỉ nên dùng 1 đến 2 vật phẩm. Nên đặt ở những vị trí thích hợp trong căn nhà mới của mình.

Trên đây là những việc cần làm khi dọn về căn hộ mới Sunshine City Ciputra. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn sẽ rút ra được một số lưu ý cho chính bản thân mình. Từ đó được chuyển nhà sẽ càng trở nên dễ dàng hiệu quả hơn, các thành viên trong gia đình sẽ được vui vẻ hạnh phúc trong thời gian sau này.

Tags: Chung cư

NHẬN NGAY BÁO GIÁ VÀ HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ SUNSHINE CITY CIPUTRA

XEM THÊM

TẢI NGAY BÁO GIÁ VÀ HĐMB CĂN HỘ SUNSHINE CITY CIPUTRA

PHÒNG BÁN HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE GROUP

 Tòa nhà Sunshine Center số 16 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, HN. 
  Hotline Phòng Kinh doanh: 094 8888 263


TẢI VỀ BÁO GIÁ VÀ PHÁP LÝ DỰ ÁN