sunshine garden


Nằm trong lòng khuôn viên khu đô thị quốc tế Ciputra, chung cư Sunshine City hiện đã hoàn thành 6 tòa cao 40 tầng và đi vào hoạt động ổn định. Gần chân cầu Thăng Long, tiếp giáp Phạm Văn Đồng, chỉ mất 5 phút tiếp cận với đường Võ Chí Công, đã tạo nên một vị trí giao thông thuận lợi cho cư dân Sunshine City Ciputra

 
Bản đồ quy hoạch chung cư Sunshine City trong khu đô thị Ciputra
Bản đồ quy hoạch chung cư Sunshine City trong khu đô thị Ciputra
 
Đầu tiên với các khách hàng đi từ phía Tây thành phố, tuyến đường Phạm Văn Đồng vừa mới được hoàn thiện cuối năm 2020 sau 3 năm thi công. Tuyến đường phía dưới được mở rộng 93m2, mỗi bên có 6 làn, mỗi làn rộng 3,5m. Dải phân cách rộng từ 3,5m đến 10m tùy vị trí, được trồng cây xanh. Vỉa hè rộng từ 3 - 7m, được lát đá, nhiều đoạn trồng tới 4 tầng cây xanh. Phần lớn cây 2 bên đường Phạm Văn Đồng là giáng hương cao khoảng 5m, đường kính hơn 30cm và tán rộng vài m2. 
 
Tuyến đường Phạm Văn Đồng đã thông làn và hoạt động
Tuyến đường Phạm Văn Đồng đã thông làn và hoạt động

Dự án mở rộng đường Phạm Văn Đồng có tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng. Hơn 800 hộ dân phải di dời, nhường đường cho dự án. Đây là tuyến đường cửa ngõ phía Tây thủ đô kết nối bến xe Mỹ Đình với các tỉnh phía Tây Bắc nên thường xuyên ùn tắc. Việc hoàn thiện mở rộng thành 6 làn đường mỗi bên sẽ giúp giải quyết bài toán ùn tắc trên trục này. Ngoài đường Phạm Văn Đồng dưới thấp hoàn thiện, hệ thống đường trên cao với tổng mức đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng cũng đã được hoàn thiện và dự kiến khánh thành, thông xe vào ngày 10/10
 
Tuyến đường Phạm Văn Đồng với 6 làn xe đã thông đường
Tuyến đường Phạm Văn Đồng với 6 làn xe đã thông đường
 
Từ đường Phạm Văn Đồng, tiếp cận với chung cư Sunshine City qua cổng chính Ciputra rẽ phải 500m. Hoặc cư dân cũng có thể đi vào qua đường 10m đã được xây dựng xong, song song với tuyến đường Phạm Văn Đồng, đi thẳng vào nội khu dự án. Từ đây cũng có thể tiếp cận với tuyến đường rộng 40m, kết nối Sunshine City với tuyến đường Võ Chí Công, cầu Nhật Tân. 
 
Tuyến đường rộng 40m nối cầu Nhật Tân với chung cư Sunshine City
Tuyến đường rộng 40m nối cầu Nhật Tân với chung cư Sunshine City

Theo tìm hiểu, tuyến đường nối cầu Nhật Tân với Vành đai 4 đoạn kết nối 2 Vành đai của Hà Nội là Vành đai 2 và Vành đai 3 dài khoảng 2,2 km. Đường nối từ nút giao cầu Nhật Tân (Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội) đến nút giao với cầu Thăng Long (Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm). Tuyến đường nối 2 Vành đai được khởi công tháng 2/2014; dự kiến hoàn thành trong 6 tháng với tổng mức đầu tư khoảng 62 tỉ đồng. Tuy nhiên, hiện đoạn này vẫn chưa thi công xong.
 
Để giúp quý khách lựa chọn được căn, tầng, hướng hợp phong thủy khi tìm hiểu mua Căn hộ Sunshine City Ciputra, đừng ngần ngại liên hệ với Ms Trang. 
 094 8888 263
 096 1425 333

Tags: Chung cư

NHẬN NGAY BÁO GIÁ VÀ HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ SUNSHINE CITY CIPUTRA

XEM THÊM

TẢI NGAY BÁO GIÁ VÀ HĐMB CĂN HỘ SUNSHINE CITY CIPUTRA

PHÒNG BÁN HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE GROUP

 Tòa nhà Sunshine Center số 16 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, HN. 
  Hotline Phòng Kinh doanh: 0961 425 333


TẢI VỀ BÁO GIÁ VÀ PHÁP LÝ DỰ ÁN