sunshine garden


Một trong những quan tâm điển hình của khách hàng khi tìm hiểu mua căn hộ Sunshine City Ciputra là chính sách vay vốn. Với việc áp dụng lãi suất 0% trong 12 tháng - 20 tháng tương ứng với gói vay 70% - 40% giá trị căn hộ, trong đó khách hàng chỉ phải thanh toán trước 10%, Chủ đầu tư Sunshine Group đã tạo nên một chính sách cực kỳ hấp dẫn, giúp khách hàng giải quyết được bài toán tài chính. 
 
Vay vốn ngân hàng nên chọn gói nào Sunshine City Ciputra
Vay vốn ngân hàng nên chọn gói nào Sunshine City Ciputra

Song song với đó, nhiều khách hàng cũng cân nhắc gói vay 8,8%/năm của ngân hàng VPBank để nhận chiết khấu 10% Giá trị căn hộ. Chính vì thế mà việc lự chọn phương án vay như thế nào cũng rất quan trọng. 

Xác định mức vay phù hợp

Về lý thuyết, với dự án chung cư Sunshine City Ciputra, chủ đầu tư Sunshine Group đã công bố chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70% giá bán căn hộ. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, để việc vay vốn không rủi ro và trở thành áp lực trả nợ sau này, tốt nhất khách hàng chỉ nên vay tối đa khoảng 50% giá bán căn hộ mà thôi.

Đặc biệt, nếu xác định mức vay từ 30-40% giá trị căn hộ là hợp lý nhất. Anh chị có thể tham khảo giá bán căn hộ Sunshine City Ciputra để lựa chọn căn hộ hợp nhu cầu và quyết định mức vay vốn phù hợp hơn. 


Đánh giá mức độ khả năng tài chính của mình

Tài chính cá nhân là một trong những yếu tố quan trọng quyết định việc bạn có thể mua chung cư Sunshine City Ciputra hay không. Khả năng tài chính của bạn sẽ được đánh giá dựa trên các yếu tố như: thu nhập hàng tháng, số tiền tiết kiệm hiện có và khả năng nhận được sự hỗ trợ của người thân, bạn bè.

Điều này sẽ giúp bạn xác định được mức vay phù hợp nhất với nhu cầu tài chính của bản thân và đề ra được kế hoạch trả nợ hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu xem mình có đủ điều kiện để vay ngân hàng hay không? Phải chứng minh được thu nhập khi vay ngân hàng như thế nào. Tránh tình trạng xác định vay ngân hàng nhưng lại không được vay hoặc không đủ điều kiện vay làm mất thời gian, công sức mà không được việc.

 
Chính sách vay vốn linh hoạt khi mua căn hộ Sunshine City Ciputra
Chính sách vay vốn linh hoạt khi mua căn hộ Sunshine City Ciputra
 
Nghiên cứu kĩ hợp đồng vay vốn

Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng vì muốn được vay nhanh, vay sớm mà đặt bút kí vội trong khi chưa nắm rõ hợp đồng vay vốn dẫn đến những hệ lụy đáng tiếc về sau.

Do đó, trước khi quyết định chọn mua trả góp chung cư Sunshine City Ciputra bạn cần nghiên cứu thật kĩ hợp đồng, nắm rõ được giá thành căn hộ, tiến độ thanh toán dự án cũng như quy trình giải ngân của phía ngân hàng để không bị “khớp” trong việc đóng tiền mua căn hộ sau này.

Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm tới mức lãi suất vay vốn dự án là bao nhiêu? Có những gói vay nào? Thời hạn vay bao lâu? Có ưu đãi lãi suất, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn không? Nếu có thì áp dụng trong bao lâu? Lãi suất sau ưu đãi là bao nhiêu? Biên độ thế nào? Phí trả nợ trước hạn được áp dụng trong thời gian nào? Nếu trả chậm thì bị phạt như thế nào?…
Đặc biệt, trong quá trình làm thủ tục vay vốn, khách hàng cần lưu ý hỏi nhân viên tư vấn về việc chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ để có sự chuẩn bị tốt nhất. Ngoài ra, cần chủ động hỏi han về các chi phí phát sinh trong quá trình vay vốn nếu có, để không bị bất ngờ về sau.
 
Để giúp quý khách lựa chọn được căn, tầng, hướng hợp phong thủy khi tìm hiểu mua Căn hộ Sunshine City Ciputra, đừng ngần ngại liên hệ với Ms Trang. 
 094 8888 263
 096 1425 333

Tags: Chung cư

NHẬN NGAY BÁO GIÁ VÀ HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ SUNSHINE CITY CIPUTRA

XEM THÊM

TẢI NGAY BÁO GIÁ VÀ HĐMB CĂN HỘ SUNSHINE CITY CIPUTRA

PHÒNG BÁN HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE GROUP

 Tòa nhà Sunshine Center số 16 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, HN. 
  Hotline Phòng Kinh doanh: 094 8888 263


TẢI VỀ BÁO GIÁ VÀ PHÁP LÝ DỰ ÁN