sunshine garden


Trường Mẫu Giáo và Tiểu học quốc tế Sunshine Maple Bear là một trong những mô hình điển hình của hệ thống giáo dục tân tiến do Sunshine Group làm chủ đầu tư. Tập đoàn đã nỗ lực dành nhiều tâm huyết và dành hàng nghìn m2 đất để đầu tư, phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục chuẩn quốc tế.
 
Trường Sunshine Maple Bear

Trường được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, chương trình giáo dục bản quyền, xây dựng hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ cho việc phát triển toàn diện từ thể chất đến trí tuệ và kỹ năng của học sinh. Sunshine Maple Bear được kỳ vọng sẽ là điểm đến đáng tin cậy của các bậc phụ huynh đang tìm hiểu môi trường học tập uy tín cho con.

Trường Sunshine Maple Bear

Tại Sunshine Maple Bear, học sinh sẽ được cung cấp nền tảng vững chắc, có khả năng sử dụng kiến thức và kỹ năng để hoàn thiện bản thân, giúp đỡ người khác. Học sinh còn có thể thông qua nền giáo dục tại trường để thực hiện ước mơ, đồng thời lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, xã hội. Thời gian tới, Sunshine Maple Bear sẽ tiếp tục phát triển hệ thống liên cấp 1, 2, 3 để giúp các thế hệ học sinh Việt Nam được thụ hưởng những tinh hoa của nền giáo dục tiến bộ. Từ đó học sinh sẽ vững bước trên hành trình trở thành những công dân toàn cầu và kiến tạo tương lai.
 
Trường Sunshine Maple Bear

Các bố các mẹ khi lựa chọn căn hộ tại dự án Sunshine City Ciputra có thể cho con em học mẫu giáo tại Sunshine Maple Bear ngay tại chung cư để tiện dưa đón, cũng như học cấp 1 tại Sunshine Maple Bear tại Sunshine Riverside cách chỉ 1km. 
 
Để giúp quý khách lựa chọn được căn, tầng, hướng hợp phong thủy khi tìm hiểu mua Căn hộ Sunshine City Ciputra, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. 
094 8888 263
096 1425 333

Bảng giá Chung cư Sunshine City Ciputra

NHẬN NGAY BÁO GIÁ VÀ HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ SUNSHINE CITY CIPUTRA

XEM THÊM

TẢI NGAY BÁO GIÁ VÀ HĐMB CĂN HỘ SUNSHINE CITY CIPUTRA

PHÒNG BÁN HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE GROUP

 Tòa nhà Sunshine Center số 16 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, HN. 
  Hotline Phòng Kinh doanh: 0961 425 333


TẢI VỀ BÁO GIÁ VÀ PHÁP LÝ DỰ ÁN