sunshine garden


Chung cư Sunshine City Ciputra được xây dựng mở bán từ 2018 đến nay đã đi vào hoàn thiện và quỹ căn mở bán còn lại chỉ khoảng 10%, được xem là chốn an cư lý tưởng cho nhiều cư dân. Không chỉ tiện ích bể bơi, trường học, mà ngay từ khi bàn giao nhà, chủ đầu tư cũng đã bắt đầu vận hành siêu thị Sunshine Mart - chuỗi siêu thị thứ 4 có mặt trên thị trường tại mỗi tòa chung cư của Sunshine Group. 

Siêu thị Sunshine Mart nằm tại tầng 1 tòa S3 của tổ hợp chung cư Sunshine City, được bắt đầu vận hành vào giữa năm 2020. Trong không gian rộng rãi, với cách bày trí khoa học, đẹp mắt cùng cơ sở vật chất hiện đại, Sunshine Mart tại chung cư Sunshine City đã thu hút đông đảo cư dân tại dự án và người dân quanh khu vực. Các khách hàng đã có một ngày mua sắm hào hứng, nhiều niềm vui và trải nghiệm với hàng loạt chương trình khuyến mãi đặc biệt, thay cho lời tri ân của Sunshine Mart với hàng trăm mặt hàng giảm giá cùng voucher mua hàng giá trị…

 
Siêu thị Sunshine Mart tại chung cư Sunshine City Ciputra
Siêu thị Sunshine Mart tại chung cư Sunshine City Ciputra

Sunshine Mart có diện tích lên tới gần 1000m2 bày bán các ngành hàng thực phẩm bao gồm thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống và các ngành hàng phi thực phẩm như hoá mỹ phẩm, đồ uống, đồ gia dụng, văn phòng phẩm… Các gian hàng đều được trưng bày khoa học, hợp lý, đúng tiêu chuẩn để bảo quản thực phẩm tốt nhất.

Toàn bộ các loại rau tại Sunshine Mart đều đạt tiêu chuẩn VietGap, rau hữu cơ, rau thủy canh tươi ngon, nhập từ các nhà cung cấp uy tín như FVF, T-Vita, Rau thủy canh 188…; các sản phẩm thịt cá được nuôi tại các cơ sở đảm bảo vệ sinh thực phẩm, có chứng nhận của các cơ quan chức năng. 

Đặc biệt, để nâng cao chất lượng phục vụ và bắt kịp xu hướng mua sắm thời thượng đang bùng nổ trên toàn cầu, Sunshine Group cũng đang dành nhiều tâm huyết để đầu tư hệ thống thanh toán trực tuyến qua ví điện tử Sunshine Pay. Theo đó, trong thời gian tới, khi đi mua sắm, thay vì phải mang theo tiền mặt, quy trình thanh toán lâu hơn, dễ xảy ra sai sót hơn, cư dân Sunshine City có thể thanh toán bằng ví điện tử tiện lợi, tiết kiệm về thời gian và tiền bạc. Đây được coi là điểm nhấn đắt giá và là điểm cộng khác biệt của Sunshine Mart.

Tags: Chung cư

NHẬN NGAY BÁO GIÁ VÀ HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ SUNSHINE CITY CIPUTRA

XEM THÊM

TẢI NGAY BÁO GIÁ VÀ HĐMB CĂN HỘ SUNSHINE CITY CIPUTRA

PHÒNG BÁN HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE GROUP

 Tòa nhà Sunshine Center số 16 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, HN. 
  Hotline Phòng Kinh doanh: 0961 425 333


TẢI VỀ BÁO GIÁ VÀ PHÁP LÝ DỰ ÁN