sunshine garden


Thương hiệu này mang tên người sáng lập ra nó từ cách đây rất nhiều năm. John Michael Kohler là người Áo di cư sang Mỹ trong nửa cuối của thế kỷ 19. Sau một vài lần thử nghiệm tìm nghề để kiếm sống, năm 1873, Kohler mua lại một xưởng sản xuất nông cụ ở thị trấn Sheboygan (bang Wisconsin, Mỹ).
 
Thiết bị vệ sinh Kohler Mỹ tại Sunshine City Ciputra
Hình ảnh John Michael Kohler và Ngôi nhà của ông tại Bang Wisconsin Mỹ

Nước Mỹ thời ấy đang trải qua cuộc cách mạng công nghiệp với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp. Bước đột phá mang tính cách mạng đầu tiên của Kohler là chế tạo bồn tắm bằng sắt tráng men có gắn chân phỏng theo hình dáng của chiếc máng đựng nước và thức ăn cho ngựa.

Thời ấy, nơi tắm, nhà vệ sinh và phòng bếp trong nhà đều rất thô sơ và không phải nơi được con người để ý đến nhiều. Bồn tắm của Kohler là sản phẩm hoàn toàn mới với giá trị sử dụng mới là tiện ích trong cuộc sống. Nó giúp con người đột nhiên khám phá ra rằng, chất lượng cuộc sống thật sự còn đa dạng và rộng lớn hơn rất nhiều mức độ nhận thức và cảm nhận của họ từ trước tới thời điểm đó. Điều đó lý giải vì sao sản phẩm này của Kohler được tiếp nhận và hoan nghênh mạnh mẽ đến mức chỉ vài năm sau khi nó ra đời năm 1883, công ty của Kohler đã kinh doanh rất phát đạt và thương hiệu ngày càng có uy tín.

 
Thiết bị vệ sinh Kohler

Thương hiệu này đã chứng minh cho cả thế giới thương hiệu thấy rằng, có thể biến sản phẩm đơn giản thành tác phẩm nghệ thuật; phòng bếp và phòng tắm hay phòng vệ sinh có thể trở thành thành tố của không gian sống hoàn hảo; những cái bình thường có thể được thổi hồn thành thứ sang trọng và xa xỉ bởi có được giá trị mới. 
 
Thiết bị vệ sinh Kohler

Truyền thống gia đình cũng là một bí quyết thành công của thương hiệu này. Kohler Co. không chỉ là một trong những công ty lâu đời nhất ở Mỹ mà còn gần như vẫn thuộc sở hữu riêng của dòng tộc từ khi được thành lập. Một thành viên của dòng tộc này đã giải thích bí quyết thành công ấy như sau: "Công ty gia đình tốt nhất là công ty mà những chủ sở hữu của nó có trách nhiệm với tương lai bao trùm nhiều thế hệ. Họ không nghĩ đến chuyện từ bỏ công ty hay tối đa hóa lợi nhuận trong 3 tháng tới. Họ tìm cách tối đa hóa những giá trị kế thừa do gia đình chứ không phải thị trường xác định nên". Giá trị nhờ thế thêm bền vững, bản sắc nhờ thế được trường tồn, thương hiệu nhờ thế mà rất thành công.

Năm 2018 Kohler đạt doanh thu 7 tỷ đô và xếp thứ 60 trong số các công ty tư nhân lớn nhất nước Mỹ theo xếp hạng của Forbes

 
Thiết bị vệ sinh Kohler
Thiết bị vệ sinh Kohler tại Sunshine City Ciputra
Để giúp quý khách lựa chọn được căn, tầng, hướng hợp phong thủy khi tìm hiểu mua Căn hộ Sunshine City Ciputra, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. 
096 1425 333
Bảng giá Chung cư Sunshine City Ciputra

NHẬN NGAY BÁO GIÁ VÀ HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ SUNSHINE CITY CIPUTRA

XEM THÊM

TẢI NGAY BÁO GIÁ VÀ HĐMB CĂN HỘ SUNSHINE CITY CIPUTRA

PHÒNG BÁN HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE GROUP

 Tòa nhà Sunshine Center số 16 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, HN. 
  Hotline Phòng Kinh doanh: 0961 425 333


TẢI VỀ BÁO GIÁ VÀ PHÁP LÝ DỰ ÁN